Giới thiệu

Chuỗi các cửa hàng HANOIBRA – Salon Trang Phục Lót Hàng Đầu- Khởi thủy là một cửa hàng nhỏ gần 15m2 ở phố Phạm Ngọc Thạch – Hà nội, hình thành từ năm 1997 với tên cửa hàng là KIM GIANG, cũng là tên người sáng lập đầu tiên và là người điều hành chính đến tận ngày nay.

Hồi đó, trên thị trường trang phục lót cao cấp, có tên tuổi mới chỉ có cái tên đến từ Đức – Triumph – với Slogan ấn tượng và ý nghĩa “ Thời trang và hơn thế nữa”,các cửa hàng chuyên bán loại sản phẩm cao cấp này cũng ít vô cùng, chỉ đếm trên đầu ngón tay, tính trên cả miền Bắc, thực ra chỉ có ở Hà Nội thôi, các tỉnh thành khác như Hải Phòng, Nam Định, Huế, Đà Nẵng … cũng không có.

Lúc bấy giờ, ai đi qua cửa hàng này ở Trung Tự cũng đều ngắm nhìn, vì đẹp qúa, và lạ nữa, có người còn hơi cảm thấy ngượng nghịu khi lần đầu nhìn thấy những đồ vốn được coi là tế nhị thế này mà lại đem treo hết cả lên, đèn điện thắp sáng trưng cho dễ nhìn nữa chứ! Lắm đôi trai gái đèo nhau đi qua, người con trai muốn trêu người con gái, bèn chỉ cho xem ( và nói câu gì đó nữa), người con gái ngượng nghịu cấu vào sườn người con trai một cái, vừa đau lại vừa buồn, làm tay lái loạng choạng tý nữa thì đổ xe, nghĩ cũng thấy tồi tội.

Thời kỳ đầu, với chỉ hai người bán hàng, vừa trông xe cho khách, vừa làm việc theo kiểu gia đình, dù không nhiều khách như bây giờ, nhưng khách nào cũng quý cửa hàng bởi sự gần gũi, thiện cảm mà cửa hàng dành cho khách. Sau này, ở nhiều nơi khác, đôi khi sự quy mô, bề thế khồng phải lúc nào cũng đi cùng sự gần gũi, thân tình như thế này.

Còn bây giờ nếu đến thăm  HANOIBRA – Salon Trang Phục Lót Hàng Đầu- Quý khách luôn được Welcome và có thể tận mắt nhìn thấy 23.489 sản phẩm, gồm hơn 10 chủng loại như: Áo ngực ( có gọng, có mút, không mút, cài trước, cài sau, áo nước, áo kem ….) quần chíp, bộ đồ ngủ, quần áo mặc nhà, áo tắm, gen bụng, dây vai, tất quần, silicon…của 15 nhãn hiệu tên tuổi : Triumph, Bonbon, Vera, Lys, Winny, Annie, H & M, Fabiani, Lingerie, Mangoon, Sixtyeight…khách hàng có thể tự mình xem hàng và chọn hàng, hoặc yêu cầu nhân viên bán hàng tư vấn cho mình. Với 3 showroom và gần 30 nữ nhân viên bán hàng được đào tạo cẩn thận, chắc chắn rằng có tới 90% khách hàng hài lòng, và 10% còn lại rất hài lòng.

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HANOIBRA

– Chỉ bán hàng chính hãng, của chính các thương hiệu đã được công nhận. Không bán hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Giá cả được niêm yết công khai trên từng sản phẩm. Trong từng đợt Sale off thì giá đã giảm được thực hiện sớm nhất và ngay lập tức để có lợi cho khách hàng nhất.

– Áp dụng thường xuyên, liên tục các chương trình khuyến mãi của các thương hiệu và của chính Hanoibra thực hiện. Hơn 10 năm qua, cho thấy các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng lên tới 360 ngày/năm. Các chương trình này được thông báo bằng Bandroll hoặc Banner tại Showroom và trên Bra.vn- Giới thiệu bán hàng cho khách hàng trung thực, hiệu quả nhằm đem lại vẻ đẹp thật sự cho khách hàng. Không vì muốn bán được nhiều hàng hay nhiều tiền mà giới thiệu cho khách hàng loại sản phẩm không cần thiết hoặc có giá trị quá cao.

– Nếu khách hàng không mua hàng lúc đấy hoặc sau đó đi mua hàng tại các điểm bán hàng khác ngoài các Showroom của HanoiBra thì nhân viên vẫn vui vẻ, nhiệt tình, chỉ mong muốn  khách hàng sẽ quay trở lại HanoiBra.

Mọi thành viên của HanoiBra luôn xem “ Khách hàng không những là người đem đến cho ta việc làm mà còn là người tạo điều kiện cho ta học hỏi”

TÂM NGUYỆN PHỤC VỤ CỦA HANOIBRA LÀ MONG MUỐN BIẾN NGƯỜI MUA MỘT LẦN THÀNH KHÁCH HÀNG SUỐT ĐỜI!

HANOIBRA – SA LON TRANG PHỤC LÓT
Địa chỉ: Số 9 – B14 – Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa – Hà Nội (Cửa hàng cách KFC 10m)
Hotline: 09 1275 1111 – 09 1919 1188